Kinh nghiệm chọn mua bình chữa cháy phù hợp nhất

Kinh nghiệm chọn mua bình chữa cháy phù hợp nhất. Chia sẻ cách chọn mua bình chữa cháy cho cá nhân, hộ gia đình và cho văn phòng

Kinh nghiệm chọn mua bình chữa cháy phù hợp nhất

Bình chữa cháy cho cá nhân & hộ gia đình

Bất cứ nơi nào cũng có thể xảy ra tai nạn mà ta không ngờ trước được. Khi dùng tại nhà thì thiết bị ưa chuộng nhất là bình chữa cháy bột MFZ4 4kg

Chỉ với khoảng 300 ngàn, giá thành không quá cao ta đã có thể trang bị cho ngôi nhà hay căn phòng của mình 1 sản phẩm an toàn.

Gần đây cũng hay xảy ra các vụ cháy xe máy . Để trang bị cho chiếc xe của mình cũng có khá nhiều lựa chọn thú vị và hợp thời trang như Bình chữa cháy mini cho xe máy fire stop.

Bình chữa cháy mini với kích thước nhỏ chỉ bằng 1 chai xịt muỗi có thể vừa trong cốp xe hoặc treo bên hông xe như 1 chai nước. Với dung tích 400ml và 1000ml bạn có thể chọn 1 sản phẩm an toàn và phù hợp cho mình rất dễ dàng.

Ngoài ra còn có các loại bình bột chữa cháy như MFZ1 1kg, MFZ2 2kg.

Chọn bình chữa cháy cho văn phòng công ty

Đối với văn phòng nhỏ và vừa dành cho <6 người. Cần nhất phải có là 2 bình chữa cháy xách tay loại nhỏ. Có thể dùng 2 bình MFZ4 hoặc xen kẽ 1 bình MT3 và 1 bình MFZ4.

Đối với văn phòng lớn cũng tương tự như trên nhưng sẽ là bình chữa cháy lớn hơn với 1 bình MFZ8 và 1 bình MT5.

Đối với các kho xưởng, nhà máy, kho lưu trữ, cây xăng, xưởng cơ khí, xưởng sản xuất...

Tùy theo độ rộng và mức độ nguy hiểm của ngành sản xuất ta có thể đảm bảo an toàn với 2 bình chữa cháy sách tay và 1 bình xe đẩy trên 100m2. (đạt tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy)

Để biết thêm thông tin chi tiết, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí nhé.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm chọn mua bình chữa cháy phù hợp nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo